Top 10 trang website lĩnh vực bất động sản uy tín nhất

Top 10 trang website lĩnh vực bất động sản uy tín nhất – Trang tin bất động sản cho phép đăng tin SEO

 

Nhằm cung cấp cho anh em SEO Marekting lĩnh vực nhà đất, bất động sản hệ thống đăng tin VIP có backlink chất lượng. Bài viết có nhiều tương tác, đem lại tỉ lệ chuyển đổi cao so với các hệ thống diễn đàn rao vặt seo bất động sản kém chất lượng hiện nay.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn top 10 trang website về tin bất động sản lớn nhất Việt Nam. Cũng như trang website đăng tin có phí, miễn phí, có backlink chất lượng cho dự án SEO bất động sản của mình.

Top 10 website đăng tin bất động sản chất lượng 

Top 1 cafef.vn

 

Cafef.vn là chuyên trang tin tức chuyên sâu về thị trường nhà đất số 1 nước ta hiện nay. Các dự án bất động sản, chính sách quy hoạch mới với các nhận định chuyên sâu từ các chuyên gia bất động sản. Website có tuổi đời hoạt động từ 2008. Có độ trust cao rất phù hợp để xây dựng hệ thống backlink. Tuy nhiên để có thể post bài , build link trên các site báo lớn như cafef bạn phải tốn chi phí khá cao.

Top 2 batdongsan.com.vn

Đây là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam. Trang website mang đến nguồn thông tin mua bán và cho thuê nhà đất, văn phòng, chung cư… Cập nhật tin tức bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất.

Website batdongsan.com.vn được thành lập từ 2006 với sứ mệnh đem lại thông tin, dự án bds nhà đất mới nhất cho người Việt.

Top 3 cafeland.vn

 

Cafeland.vn chuyên trang thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục. Khi truy cập trang website này bạn sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ các dự án bất động sản. Là một trong 3 trang thông tin mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam.

Ngoài 3 trang website này các bạn cũng có thể đăng tin trên danh sách các trang website uy tín dưới đây

List danh sách trang website uy tín nhất việt nam

vietnamnet.vn

Vnexpress.net

dantri.com.vn

kenh14.vn

nld.com.vn

baodautu.vn

thanhnien.vn

soha.vn

vietnambiz.vn

Chotot.vn..

Trên đây là tổng hợp 10 trang website đăng tin rao vặt bất động sản uy tín tại Việt nam. Trung bình mỗi ngày hơn triệu traffic, người dùng truy cập. Có thể giúp bạn rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng. Cũng như cải thiện vị trí SEO top bất động sản.
Hiện nay Lands New cũng đã cho phép người dùng có thể đăng tin guest post lĩnh vực bất động sản. Chi phí đăng tin lên hệ thống khá thấp. Tạo điều kiện cho anh em SEO không có nhiều chi phí đầu tư marketing tham gia.
Để tham gia vào hệ thống pbn guest post bds chất lượng. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc gửi email về cho ban biên tập nội dung của website Landsnew nhé.
Chúc các bạn thành công và bán được nhiều dự án nhé!

Related Articles

Back to top button