Những món đồ nội thất hoàn hảo dành cho nhà nhỏ

Những món đồ nội thất hoàn hảo dành cho nhà nhỏ

Đồ nội thất thông minh không những đảm bảo độ tiện nghi, hiện đại mà còn giúp tiết kiệm không gian, vì thế ngôi nhà sẽ trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.
Nhiều gia đình hiện nay thay vì chọn mua những ngôi nhà thật lớn đã chuyển sang mua những ngôi nhà có diện tích khá nhỏ, sau đó dành tiền để mua những đồ nội thất tiết kiệm không gian. Với những món đồ nội thất này, ngôi nhà sẽ luôn gọn gàng mà vẫn đầy đủ các món đồ cần thiết.

Tủ đựng sau TV
nội thất thông minh
Chiếc tủ thông minh vừa là kệ tivi vừa là tủ chứa đồ

Tại mặt trước của chiếc tủ này, bạn có thể lắp màn hình tivi để xem bình thường. Cánh cửa này có thể kéo sang một bên để bạn đựng sách vở, những đồ dùng cần thiết. Như vậy chiếc tủ này đồng thời vừa là kệ tivi, vừa là tủ chứa đồ đạc. Căn phòng vì thế sẽ gọn gàng và hiện đại hơn rất nhiều.

Ghế sofa kiêm giường
sofa thông minh
Sofa kết hợp giường ngủ được nhiều gia đình lựa chọn

Những chiếc ghế sofa kiêm giường ngủ được khá nhiều gia đình sử dụng. Khi không cần sử dụng giường, bạn có thể gập chúng lại thành bộ bàn ghế sofa để ngồi tiếp khách. Thao tác cũng khá đơn giản, không quá khó khăn nên bạn dễ dàng thực hiện.

Bàn ăn kết hợp giường
bàn ăn thông minh
Chỉ cần một thao tác đơn giản, chiếc bàn ăn đã biến thành chiếc giường

Với kiểu bàn này, bạn và mọi người có thể cùng nhau ngồi thưởng thức các món ăn. Tuy nhiên, khi muốn nghỉ ngơi, bạn có thể hạ tấm nệm xuống để có một chiếc giường êm ái.

Giường nằm xếp tường
giường ngủ thông minh
Chiếc giường ngủ nằm gọn ngay trên chính bức tường

Thiết kế thông minh này giúp bạn có một chiếc giường ngủ nằm sát tường. Khi không cần sử dụng chiếc giường này, bạn có thể gập gọn lên thành chiếc tủ đứng. Căn phòng vẫn gọn gàng và đẹp mắt. Đặc biệt, khi kéo chiếc tivi lại, không gian dường như chỉ là một bức tường.

Bàn ngồi tiếp khách kết hợp bàn làm việc
bàn làm việc
Chiếc bàn tiếp khách cũng chính là bàn làm việc tiện lợi

Nếu nhà không đủ diện tích để bạn có một phòng làm việc riêng, bạn có thể mua chiếc bàn thông minh này. Chiếc bàn này vừa là bàn tiếp khách nhưng có thể kéo ra thành chiếc bàn nhỏ để ngồi làm việc. Hơn nữa, bên dưới bàn còn có nơi cất trữ đồ đạc.

Tủ trưng bày kết hợp giường ngủ
nội thất phòng ngủ
Chiếc giường ngủ nhỏ xuất hiện khi kéo ngăn tủ sang hai bên

Bên ngoài chiếc tủ là những ô nhỏ để chứa sách vở, treo ảnh, đồ lưu niệm… Khi kéo những ngăn tủ này sang hai bên, bạn sẽ có ngay một chiếc giường ngủ nhỏ xinh. Sự kết hợp này giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian.

Bàn ăn kết hợp khu nấu nướng
nội thất phòng bếp
Món đồ nội thất này xứng đáng có mặt trong căn bếp nhà bạn

Một chiếc bàn ăn sẽ càng thêm tuyệt vời nếu được kết hợp bếp ăn trên mặt bàn, đồng thời là nơi rửa bát, rửa rau củ… Thậm chí, bạn có thể biến chiếc bàn ăn này thành nơi làm việc. Bên dưới bàn ăn còn có tủ đứng chứa được rất nhiều đồ đạc.

Tủ lưu trữ đồ kết hợp khu uống nước
tủ lưu trữ đồ đạc
Chiếc tủ gọn gàng này chứa được rất nhiều đồ đạc

Chiếc tủ nhìn rất gọn ghẽ này lại chứa được rất nhiều đồ đạc bên trong. Bạn có thể sắp xếp hai bên tủ là máy lọc nước và ngăn chính có thể là một bữa tiệc nho nhỏ. Khi không cần sử dụng và muốn nhà gọn gàng, bạn chỉ cần đóng cửa tủ lại.

Bàn ăn gấp gọn
bàn ăn thông minh
Mẫu bàn ăn thông minh này thực sự phù hợp cho những gia đình đông người

Nếu gia đình bạn đông người hoặc thường xuyên tổ chức các bữa tiệc tại nhà, một chiếc bàn ăn rộng là thứ rất quan trọng. Với chiếc bàn này, khi có ít người, bạn có thể dễ dàng gập gọn lại.

Bàn ăn gấp xếp tường
mẫu bàn ăn nhỏ
Mẫu bàn ăn này là lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhỏ

Khi cần dùng bàn ăn, bạn có thể kéo chiếc bàn trong tường qua ngăn xép lưu trữ. Chỉ sau khoảng 1 phút, bạn đã có ngay một chiếc bàn ăn thoải mái và chắc chắn.

Back to top button